ประกันสังคม

ไครู้หรือเคยผ่านช่วยตอบทีนะค่ะคือแฟนเริ่มทำประกันสังคม2ก.ค.61เราคลอด2พ.ค.62อยากรุ้ว่าเขาจะเริ่มจ่ายเงินสงเคาระห์บุตรเดือนล่ะ600เดือนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังยื่นเอกสารรับเงินสงเคราะห์บุตร3เดือนค่ะ

5y ago

ไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ ลองโทรสอบถามประกันสังคมดีกว่านะคะแม่