คุณแม่กิน นมไมโล ได้ไหมคะ

เห็นเค้าบอกว่าคนท้องควรงด จำพวก ชา กาแฟ โกโก้ แต่บางครั่งก็อยากกิน ไม้แน่ใจว่านมไมโล จัดอยู่ในหมวดต้องห้ามไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไมโลได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะคะ น้ำตาลมันสูงมว้ากกกก จะทำให้เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายจ้า