คลอดเองกับผ่าคลอด

เห็นเขาบอกกันว่าจะมีคุณหมอทำคลอดให้ถ้าผ่า แต่ถ้าคลอดเองมีแต่พยาบาลทำคลอดให้ ทำไมคลอดเองหมอไม่ทำคลอดให้คะ งง

1 ตอบกลับ

พยาบาบก็ทำดีค่ะ ของเราวิสัญญีทำคลอดให้ พูดดี เย็บแผลดีค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะรับแต่เคสผ่าคลอด เพราะความเสี่ยงสูงค่ะ