32w เริ่มซื้อของเตรียมคลอด เร็วไปไหมคะ?

เห็นเขาถือกันเลยยังไม่กล้าซื้อ

36 ตอบกลับ

สำหรับแม่บ้านนี้ว่าไม่เร็วนะค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก้อเริ่มเตรียมแล้วเพราะถ้าช้ากว่านี้จะเดินหาซื้อของไม่ไหวแล้วค่ะ😅

ซื้อเลยค่ะของแม่บ้านนี้ชื้อตังแต่ท้องได้4เดือนตอนนี้31w แล้วค่ะชื้อครบหมดแล้วเพราะเวลาคลอดได้ใช้เลยค่ะท้องที่5แล้ว

เราก็32w+เตรียมไว้บ้างแล้ว ยังไม่ครบทะยอยซื้อค่ะ กลัวใกล้วันคลอดแล้วจะเดินไม่ไหว ต้องซักเสื้อผ้าอีก

บ้านนี้ซื้อครบหมดแล้ว ตั้งแต่ 24 wk.เลยค่ะ 🤣😂 เตรียมตัวไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินตอนท้ายๆจะเตรียมไม่ทันค่ะ

บ้านนี้คลอดวีคที่30ค่ะแม่ แต่ดีที่ซื้อของเตรียมไว้เเต่เนิ่นๆ ซักและเก็บพร้อมใช้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่6เดือนคะตอนนี้8เดือนแล้วเตรียมไว้ก่อนคะขาดเหลือค่อยหาเพิ่มคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้อง 17w ค่ะ ตอนนี้ครบทุกอย่าง ตอนนี้ 23w เหลือแค่ซักเก็บค่ะ

ไม่เร็วค่ะ บ้านนี้ได้ซักไปแล้วตอน 33 วีค เดินจะไม่ไหวแล้วเตรียมเถอะแม่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆแล้วค่ะ ทั้งคนแรกและคนที่2

เตรียมได้เตรียมมห้พร้อมเลยจ้า ไปเตรียมตอนคลอด วุ่นวายแน่นอน