32w เริ่มซื้อของเตรียมคลอด เร็วไปไหมคะ?

เห็นเขาถือกันเลยยังไม่กล้าซื้อ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งตั้งแต่รุ้ว่าท้อง รุ้ว่าท้องตอน1-2เดือน ทีมกันยา🥰

ควรซื้อนานแล้วค่ะ เดี๋ยวต้องซักต้องตากอีก จะปวดหลังเอานะคะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่25wเลยค่ะ ตอนนี้38w พึ่งครบ

ไม่เร็วค่ะ ทยอยซื้อไว้ก้อดีนะ เผื่อฉุกเฉินน่ะค่ะ

ไม่เร็วหรอกค่ะบ้านนี้38วีคแล้วยังซื้อไม่ครบเลย 😂

บ้านนี้ซื้อของตั้งเเต่รู้เพศน้องตอน22W เเล้วค่ะ

ซื้อเลยค่ะ เผื่อไว้ดีกว่าไปซื้อตอนใกล้คลอด

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 26วีคเลยค่ะ ตอนรู้เพศ ค่ะ

เราเตรียม.. 16week ค่ะ ทยอยเรื่อยๆจะได้ไม่หนัก

ซื้อเตรียมได้เลยค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ