ซาวน์ผู้ชายมีใครออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ

เห็นหลายคนบอกตอนซาวน์เป็นผู้ชายแล้วออกมาเป็นผู้หญิงแอบหวั่นค่ะเพราะซื้อแต่ของผู้ชายหมดเลย จะเป็นไปได้ไหมคะที่คลาดเคลื่อน คุณหมอบอกในรูปเป็นไข่นะคะ ซาวน์มา4ครั้ง ผช ทุกครั้งค่ะ32w

ซาวน์ผู้ชายมีใครออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ผช.แน่นอนค่ะ เห็นไข่ด้วย เหมือนบ้านนี้เลย