32w +4 เสียวๆแปลบๆช่องคลอดแล้วคะแม่ๆ เป็นเหมือนกันมั้ยคะ กำหนด13ตุลาคมค่ะ (ผช.)คาดว่าน่าจะไม่ถึงคะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกับอายุครรภ์เหมือนกันเลยค่ะ เริ่ม มีอาการเหมือนกันค่ะแต่นานๆไหนจะรู้สึก

4y ago

คร้าาขอให้คลอดน้องออกมาแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤❤