เมื่อกำลังจะคลอดมีอาการยังไงกันบ้าง?

เห็นว่าก่อนคลอด บางคนปวดท้อง บางคนท้องแข็ง บางคนน้ำคล่ำแตก อยากให้คุณแม่มาแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดว่าเป็นยังไงบ้าง ความรู้สึก อาการ การเตรียมตัว ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ สุดท้ายผ่าคลอดค่ะ