ใครเคยทานผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมลูก้ามิล

เห็นรีวิวหลายรีวิว ว่า ทานผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมลูก้ามิล แล้วทำให้น้านมมาเยอะ เลยอยากรู้ว่า มีใครเคยทานบ้างค่ะ ผลเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตามโพสนี้ค่ะอยากรู้จะสั่งอยู่

5y ago

ใช่ค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าดีจริงคุ้มมากค่ะ