แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาลรัฐบ้างคะ ผลเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้รอผลเลือดออกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเสี่ยงสูงค่ะ หมอนัดคุยวันที่ 1 พ.ค.นี้ กังวลมากๆ ค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ