ความเชื่อโบราณ ไม่ดราม่านะคะ

เห็นป้าๆแถวบ้านบอกถ้าอุ้มเด็กผู้หญิงละเด็กถีบท้องจะได้ผู้ชายอันนี้มีความน่าเชื่อมากน้อยแค่ไหนคะ อายุครรภ์จะเข้า4เดือน ยังไม่ได้ซาวเพศ แต่แม่เองก็อยากได้ทั้งหญิงและชาย เห็นคนแถวบ้านพูดกันเยอะเลยอยากทราบ แม่ๆท่านอื่นคิดยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

มีหลากหลายความเชื่อ หลากหลายการตรวจสอบเลยค่ะ แต่ไม่มีอะไร100%เลย มีแต่หมอทำคลอดแล้วละค่ะที่จะบอกตรง ขอให้ได้เพศที่อยากได้นะคะคุณแม่

ไม่เคยได้ยินคะ เราว่าไม่เกี่ยวกันนะคะ