อายุครรภ์จะเข้า35 weeks

สวัสดีค่ะแม่ๆ อายุครรภ์จะเข้า35weeks แล้ว เท้าเริ่มบวมถือว่าปกติมั้ยคะ พยายามแช่น้ำอุ่นก่อนนอนทุกวันเลยค่ะตื่นเช้ามาดีขึ้น แต่พอเดินมากไปหน่อยเท้าเริ่มบวมอีกแล้ว ถือว่าปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

35 วีคเช่นกันค่า ตอนนี้ยังไม่บวม ของเราทุกคืนตั้งแต่ช่วงปลายไตรมาส2มา จะเอาเท้าวางกับกระเป๋าน้ำร้อนและหลับไปเลย คุณแม่ลองดูน้าเผื่อช่วยได้ค่า

32 วีค บวมทุกวันเลยค่ะ ก่อนนอนเราแช่น้ำอุ่น เช้ามาดีขึ้นเหมือนจะหาย แต่ช่วงบ่ายๆกลับมาบวมแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ

เดินเยอะ ยืนนาน ทำให้เป็นได้เป็นเรื่องปกติคะ นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดอาการบวมได้คะ

ยังไม่บวมเลยคะเเม่ ตอนนี้เริ่มเจ้บท้องเตือนเเล้วค่ะ 35+2🤣

34w บวมเหมือนกันคะ

สู้ๆ นะคะแม่