มีแม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกตั้งแต่รู้ว่าท้องบ้างคะ

เห็นบางบ้านยังไม่ตั้งชื่อเพราะถือ อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนตั้งชื่อก่อนบ้างคะ ผิดมั้ยเอ่ย อยากทราบค่ะ

12 ตอบกลับ

* ถ้ารู้เพศแล้วก็ตั้งชื่อเล่นไว้เรียกเค้าก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ายังไม่รู้ก็ลองคิดไว้เผื่อทั้งหญิงชายได้งับ พออายุครรภ์​มากขึ้นสัก20วีค หรือพอเค้าเริ่มได้ยินเสียงแล้ว ลองพูดคุยเรียกเค้าเค้าก็จะจำได้และมีปฏิกิริยา​ เหมือนเวลาที่เล่นและคุยกับเค้าคร้าบ

บ้านนี้พอรู้เพศก็เริ่มหาเลยค่ะ เพราะกว่าจะตกลงเลือกกันได้อีก ทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง เตรียมไว้เลยพอคลอดจะได้แจ้งเกิดได้เลย ไม่ต้องมาเสียเวลาหา บ้านนี้วันแอดมิท แม่พิมพ์ชื่อ นามสกุล ทั้งพ่อ แม่ ลูก ให้คุณพยาบาลพร้อมนำไปแจ้งเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มคิดตั้งแต่​ยังไม่ท้องเลยค่ะ​ ตอนนี้​จะ​ 20​ วีคแล้ว​ คิดไว้หลายชื่อเลย

ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ เอาชื่อแบบได้ทั้งหญิงทั้งชาย😁😁😁

คิดไว้พอคลอดน้องออกมาแล้ว ไม่ได้ตั้งชื่อที่เราคิดไว้เลย

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะแม่

รู้ปุ๊บตั้งปั๊บเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ😁

ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

เราตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ