มีแม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกตั้งแต่รู้ว่าท้องบ้างคะ

เห็นบางบ้านยังไม่ตั้งชื่อเพราะถือ อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนตั้งชื่อก่อนบ้างคะ ผิดมั้ยเอ่ย อยากทราบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ คิดตั้งแต่รู้เพศค่ะ

ตั้งรอเลยคะแม่ ชื่อละเพศคะ