ท้องอ่อนๆ กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

เห็นบางคนบอกว่ากินตอนท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งได้ บางคนบอกเสี่ยงน้ำตาลสูง พอดีเห็นแล้วอยากกินค่ะ ยังไม่ถึงวันนัดเลยยังไม่ได้ถามหมอค่ะ 💜💜

1 ตอบกลับ

ถ้ากินเยอะจะเสี่ยงแท้งค่ะ เอาที่แม่คิดว่าพอประมาณค่ะ จิบๆให้หายอยากพอ