มีแม่ๆบ้านไหน ไม่คอยถ่ายบ้างคะ ถ่ายแข็ง ถ่ายเลือดออก บ้านนี้เข้า8วันแล้วไม่ถ่าย เป็นเพราะยาที่เราทานยุด้วยไหมแบบนี้

4 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ถ่ายยากมาก ถ่ายทีไรเลือดออกตลอด แถมมีเนื้อเหมือนประจำเดือนออกมาจากก้นด้วย

เพราะท้องคะ ยาก้อมีส่วน ควรฝึกร่างกายถ่ายทุกวันคะ ปล่อยยานๆ ริสสีดวงจะถามหาได้คะ

เป็นค่ะ เรานานเป็น10วันก็มี ปวดถ่ายมากๆ แต่พอเข้าห้องน้ำ ทำยังไงก็ไม่ออก