ท่านอน

เห็นบอกว่าคนท้องให้นอนตะแคง แต่เรานอนตะแคงไม่ค่อยได้เลยค่ะ เจ็บๆชาๆตรงใต้ราวนม พอนอนหงายไม่เจ็บเลบค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ6เดือน ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม

1 ตอบกลับ

เอาท่าที่เเม่หายใจสะดวกเเละสบายค่ะ เเต่เดี๋ยวอีกสักหน่อย นอนหงายเเม่จะรู้สึกอึดอัดค่ะ บ้านนี้เข้า7เดือนรู้สึกว่านอนหงายอึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวก นอนตะแคงอย่างเดียวเลยจ้า 35+1จ้าตอนนี้

4y ago

ขอบคุณค๊า 🥰