แม่ท้อง

20สัปดาห์แร้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม

9 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ เราก็นน.50 ไม่ถึงกะอ้วน ท้องก็ไม่หนา ก็รู้สึกดิ้นช้าค่ะ 16-23วีคแค่ตอดๆค่ะ พอครบ24วีค น้องดิ้นมาเลยค่ะ ทั้งถีบ ทั้งยัน ทั้งดิ้นแรงด้วย ตกใจเลย555

บ้านนี้ก้อท้องหนามากค่ะ...บ้างทีรุสึกตุ๊บๆตั๊บๆในท้องค่ะ..ห่างการท้องไป7ปีแทบจะไม่รุสึกเรยว่าลูกดิ้นแบบใหน..ตอนนี้23w6d

ใจเย็นๆๆนะ เรารู้สึกตอน 21 week กว่าๆๆแนะ ตอนไม่ดิ้นก้อกังวล แต่พอดิ้นนี่ ดิ้นยับเลยย

น้องอาจจะดิ้นแต่หน้าท้องแม่คงหนา+น้องตัวเล็กด้วยมั้งคะ เลยไม่รู้สึก

แม่บ้านนี้เริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้ชัดตอน 22สัปดาห์คะ

บ้านนี้ดิ้นตอน23เกือบ24วีคเลยค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะแม่

20w เริ่มดิ้นแล้ว โดยเฉพาะเวลานอน กลางคืนค่ะ

20สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกค่ะ

หน้าท้องคุณแม่คงหนาค่ะ ใจเย็นๆ

5y ago

หนาจิงๆล่ะค่ะ แต่หมอก้อบอกว่าเด็กดิ้นดีมากค่ะแต่เรายังไม่รุ้สึกเรยค่ะ บ้างครั้งก้อกลัวเค้าเปนอะไรหรือเปล่า