39+2อยากแตกบ้าง

เห็นคนอื่นเขาแตกกันอยากแตกบ้างแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกจนเก็บไปฝัน มีอาการเจ็บเตือนตอน38w และมีมูกใส จนตอนนี้เงียบเลยค่ะ ลองให้พ่อตามแล้วก็เงียบเหมือนเดิมค่ะ กำหนด27มีนานี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็มาแล้วว

2mo ago

ทำทุกอย่างที่แม่ๆหลายคนแนะนำ ก็เหมือนเดิมค่ะ สงสัยลูกอยากอยู่กับแม่นานๆ 😅

เงียบเหมือนกันคะแม่ 25 นี้หมอนัดฉีดยาเร่งค่ะ

2mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่