ท้องแรก39+2

39+2 น้องไม่มีวี่แววจะออกเลย กำหนด27กุมภา แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ น่าจะช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้คลอดเรียบร้อยแล้ว กำหนด 20 ก็ออก 20 เลย บางทีอาจจะเลยกำหนดไปสัก 7 วันก็ได้นะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ😊

เรา38+5 ไปแอดมิดมา3วัน2คืนเพราะปากมดลูกเปิด2เซน นางไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะสุดท้ายกลับมารอบ้านไม่เจ็บท้องไม่อะไรสักอย่าง ท้อง2ค่ะ

2y ago

จริงค่ะแม่เค้าน่าจะกระตุ้นคลอดให้ หรือกวาดปากมดลูกให้ แต่ของเราไม่ทำอะไรเลยค่ะ🙄🙄

เหมือนกันเลยแม่กำหนดเดียวกันเลยคนอื่นเขาออกกันหมดแล้วบ้านนนี้มีแต่ปวด แล้วพลิกตัวไม่ได้เลยเวลานอนทรมานมากกก

บ้านนี้กำหนด26กุมภาค่ะ ไม่มีท่าทีที่จะออกเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรค่ะ ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว😂นอกจากรอ

2y ago

นี่ก็น้อยใจเหมือนกันค้ะไม่มีวี่แววจะออกมาเลย🤣

บ้านนี้กำหนด24 ไม่มีอาการไรเพิ่มเลยนอกจากมีมูกไปตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด รอลุ้นกันนะแม่

บ้านนี้40+2แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้อง2แล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกัน🥺

บ้านนี้ก็27กุมภายังไม่เจ็บท้องเลยค่ะทำทุกอย่างแล้วค่ะ

2y ago

แม่ลองไปหาหมอดูค่ะเผื่อเป็นน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ แต่ลูกเงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้เเอดมิท27ผ่า28 มีเเค่ขาบวมเเต่ไม่มากค่ะ.

2y ago

ใกล้แล้วแม่

รอไกล้วันที่27หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ