พอจะมีลุ้น​ไหม​บ้างไหม​คะ​

อีกประมาณ​อาทิตย์​กว่าถึง​รอบเดือนค่ะ​ มีอาการคัดนมก่อนหลายวันเลยลองตรวจดู​ค่ะ

พอจะมีลุ้น​ไหม​บ้างไหม​คะ​
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนปจด.ใกล้มามีอาการเหมือนปจด.จะมาเลยค่ะ คัดตึงเต้านม ปวดท้องน้อย ปวดหลัง เป็นอยู่อาทิตย์นึงก็ไม่ยอมมา จนเข้าวันที่10เริ่มเจ็บหน้าอกมากขึ้นเริ่มสังเกตุว่าฐานนมขยาย แล้วเริ่มเบื่ออาหาร(อันนี้อาจจะช่วงนั้นทำไอเอฟด้วยค่ะตอนนั้นยังไม่ทราบว่าท้องเลยทำไอเอฟไม่กินข้าวเช้า แล้วอยู่ๆก็รู้สึกไม่อยากทานขึ้นมา เวลากินจะพะอืดพะอม) พอเข้าสัปดาห็ที่สองเริ่มเวียนหัวคลื่นไส้รู้สึกง่วงเหนื่อย เลยตรวจค่ะ ที่ตรวจช้าเพราะไม่อยากให้ความหวังตัวเองค่ะเพราะปล่อยทา4ปีแล้วน้องไม่มาเคยคิดหลายครั้งแล้วว่าอาการแบบนี้ท้องแน่เลย แต่ไม่เคยท้องเลยค่ะ คิดไปเองทั้งนั้น จนเมื่อต้นปีได้ปรับฮอร์โมนเพราะปจด.มาผิดปกติ ปรับไปปรับมาท้องเลย🤣

2y ago

พึ่งแท้งไปเมื่อมกราคม​ค่ะ​ ลุ้นทุกเดือนตรวจทุกเดือน​ค่ะ​ เดือน​นี้​คัดนมมากลางรอบเดือนเลยปกติไม่คัดมี​วันสองวัน แล้วรู้สึก​ว่าท้องว่างเหมือนหิวตลอด​เวลา​ แต่ไม่เราไม่อยากกินข้าวเลย​ ปกติ​ตรวจแล้วขีดเดียวขาวสะอาดเลย พอตรวจครั้ง​นี้เห็นลางๆ​ น่าลุ้นกว่าทุกเดือนแต่ก็ไม่อยากดีใจมากเดี๋ยว​กินแห้วค่ะ​

บ้านนี้ถึงรอบเดือน ปจด.ไม่ยอมมาค่ะ เลยรอไปอีก5-6วัน ระหว่างนั้นปวดเต้านม เวียนหัวบ่อยมาก ติดยาดมหนักเลย วันที่6เลยตรวจดู อ้าววว2ขีดชัดมากกกก เรียบร้อยเลยค่ะ🤣🤣 ลาก่อน ปจด.

บ้านนี้ท้อง2 คัดเต่านมมีน้ำนมไหลนิดหน่อย เลยลองตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ อีก2อาทิตย์ครบรอบเดือนเลยตรวจใหม่2ขีดค่ะตอนนี้35+3วีคแล้ว รอรอบเดือนแล้วตรวจอีกทีนะค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

อาการคัดเต้านม อาจจะเป็นอาการของก่อนมีประจำเดือนนะคะ ต้องรอให้ผ่านเลยกำหนดประจำเดือนก่อนนะคะ ใจเย็นๆค่า

ของเรามีอาการเจ็บคัดประมาณ2อาทิตย์ก่อนมีปจด+ปวดหัวจี้ดๆตกขาวมามากพอถึงกำหนดปจดเดือนไม่มาสรุปท้องได้6วีคค่ะ

ทำไมแม่เห็นขีดจางๆน้า พอหลังไข่ตกได้11วันแม่ก็เทสดูก็จางมากๆแบบนี้เลย เพิ่งคลอดไป12สคที่ผ่านมานี่เองคร่า

บ้านนี้อีก1วันครบประจำเดือนมา มีอาการคัดตึงเต้านมนึกว่าประจำเดือนจะมา ซื้อมาตรวจ2ขีดเลยค่ะ😁😁

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ลุ้นต่อน้า ยี่ห้อนี้ความไวเทสดีเลยค่ะ จนกว่าจะชัดเห็นเงาลางๆเหมือนตอนแรกที่เจอเลย

อาการคัดเต้านมไม่ใช่จะท้องอย่างเดียวนะคะ เป้นอาการของคนประจำเดือนมาด้วยคะ

มีลุ้นทุกเดือนอยู่แล้ว คุณแม่ไม่ต้องรีบ รอปจดไม่มาสักอาทิตย์ค่อยตรวจก็ทัน