แชร์วิธีผอมคุณแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

เหลือ10กว่าๆๆๆ ช่วยแชร์กันหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ให้นมลูก กินแต่ของที่มีประโยชน์ ทานน้ำอุ่น ช่วงเดือนแรกๆน้ำหนักลงไวค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องสามเดือนค่ะ น้ำหนักเดิม45 ตอนนี้55+ ยังค้างอยู่10กว่าๆ