น้ำหนักลดกินอะไรไม่ค่อยได้

มีใครท้องเเรกเเล้วไม่ค่อยอยากกินอะไรบ้างค่ะตอนนี้ฉันท้องได้10สัปดาห์เเล้วค่ะน้ำหนักจาก65เหลือ60มันจะอันตรายมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลดในช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติค่ะแม่เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กังกลกลัวจะอันตรายต่อลูกค่ะขอบคุณน่ะค่ะ