แม่ๆค่ะพอดีท้องได้ 29w+1 มีอาการคลื่นใส่จะอ้วก เหม็นสามี ปกติไหมค่ะ😂

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนอาการแพ้ท้องก็กลับมาเป็นครั้งคราว

บ้านนี้เริ่มมีอาการอาเจียนตอนเริ่มเข้า29wค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ปกติค่ะ