เหม็น

เหม็นลมหายใจของแฟนคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

93 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วง 2-4 เดือน เหม็นแฟนมาก ตอนนี้ ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง 3 เดือนแรกค่ะ ทุกวันนี้ติดสามีมาก

เป็นตอนแพ้ท้องค่ะ นอนหันหน้าเข้าหากันไม่ได้เลย

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ 33+4 ก้ยังเหม็น

เหม็นเหมือนกันจ้าแค่นางหายใจออกยังเหม็นเลย

🙋🏻‍♀️อีกหนึ่งเสียงค่ะ ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง

เป็นค่ะ เหม็นไปหมดทุกอย่างที่เป็นของแฟน

เป็นค่ะ ต้องให้แฟนนอนตะแคงไปอีกฝั่งเลย

เป็นค่ะตอน3เดือนแรกค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกจร้า ตอนนี้หายแล้วค่ะ