อายุครรภ์10weekเกลียดรูปสาวๆ

เหม็นทุกสิ่งทุกอย่างเลยคะ แม้กระทั่งรูปตัวเองหรือรูปสาวๆรีบเลื่อนผ่านเลยคะ​ ไม่อยากเห็น​ ทำไมเปนแบบนี้คะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นผู้ชายคนอื่นค่ะ แต่ไม่เหม็นสามีตัวเองนะคะ

5y ago

ใช่คะ​ ผชก้อเหม็น​ แต่สามีตัวเองหอมคะ​ แปลกดีคะ

เราเกลียดต้นไม้ค่ะ ไม่อยากเห็น ก่อนท้องชอบต้นไม้มาก