อาการแปลกๆของคนท้อง

คุณแม่แต่ละท่านมีอาการแปลกๆตอนท้องกันบ้างไหมคะ อย่างเราอยู่ดีๆก็เกลียดต้นไม้ ไม่อยากเห็น เห็นแบ้วเครียด ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้รักตนไม้ตัวเองมาก

อาการแปลกๆของคนท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องชอบของกระจุกกระจิก ชอบของตกแต่งน่ารักๆ ทั้งๆที่ในท้องเป็นน้องผู้ชายค่ะ5555