ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ พอดีทะเลาะกับแฟน เครียด คิดมาก ร้องไห้ติดกันมา4วัน ลูกดิ้นน้อยและเบามาก

เหมือนไม่ดิ้น ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วยแนะนำหรือบอกหน่อยนะคะ ตอนนี้คือกังวลไปหมดเลยค่ะ

ถ้ารู้สึกลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลยควรไปโรงพยาบาลนะคะ

2y ago

แต่ตอนนี้กำลังสังเกตุอยู่ค่ะ กังวลมาก ขอบคุณค่ะที่แนะนำ