บ้านไหนลูกสาวบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ

เหมือนหนูง่วง น้องภูพิงค์ อายุ 7 เดือน

บ้านไหนลูกสาวบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ
25 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะเป็นเหมือนกันไหมน้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้น

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่จะได้ไม่เครียดเรื่องน้ำหนักน้อง

น้องจัสมิน 6 เดือนค่ะบ้านนี้แม่ชอบแกล้งลูก😂

5y ago

55555 โอ้ยเอ็นดู ขุ่นแม่แกล้งน้อง 😂

น้องรีวิว 7เดือน8วันค่ะ หน้าคนยิ้มยาก

5y ago

💖💖💖

น้องคาเมล อายุ 1 เดือน 7 วันคะแม่🥰💗

5y ago

🥰😊

น้องแตงโมคะ ลูกสาวคนแรก 3เดือน 22วัน

5y ago

เป็นกรรมพันธุ์มั้งคะ พ่อกับแม่ผมหนาคะ

น้องวันใหม่ 5เดือน2วันจ้า❤️

น้องพลอยเฌอ7เดือน13วันค่ะ😊

5y ago

😊😊😊😊💝

น้องมุนินทร์ 9เดือน11วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องยิ้มง่าย ยิ้มเก่งค่ะ

น้องอลิน 2 เดือน กับ 2 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องเคอร์ฟิวจ้าเดก19วัน

5y ago

จ้าแม่