น้ำไหลออกมาแต่ไม่แน่ใจว่าน้ำคล่ำมั้ย

เหมือนมีน้ำไหลออกมา รู้สึกทุกครั้งที่มันไหลอะคะ น้ำใสๆไม่มีกลิ่นแต่ไหลออกไม่เยอะมากคะ บวกกับช่วงนี้เริ่มมรท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 35+3

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ36+5รู้สึกเปียกๆไม่มีกลิ่นเล็ดออกมาวันล่ะ2-3ครั้งเลยแต่ไม่แน่ใจว่าคือน้ำอะไร

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะ อาจตกขาวเป็นน้ำหรือน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ