สอบถามครับ

อายุครรภ์แฟน 37+4 w มีอาการเจ็บท้องบ่อย เหมือนมีน้ำไหลออกมา แล้วเมื่อตอนเที่ยงเหมือนมีมูกใสขุ่นออกมา เวลาลุกเดินจะเจ็บตรงช่วงมดลูก คืออาการอะไรครับ ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำไหลออกจากช่องคลอดให้รีบไปหาหมอนะคะ กลัวจะเป็นน้ำคล่ำ ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วต้องเตรียมตัวไว้ให้พร้อมตลอดเวลา มีอาการแปลกๆ รีบไปรพ.เลยค่ะเพราะคนท้องแต่ละคนอาการใกล้คลอดไม่เหมือนกัน