มีเลือดออกช่องคลอดใครเคยเป็นบ้างคะ

เหมือนประจำเดือน แต่ไม่ปวดท้อง เป็นหน่วงนิดหน่อย ไปหาหมอมา หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม น้องยังหายใจอยู่หมอฉีดยากันแท้งให้ น้องจะปลอดภัยไหมใครเคยเป็นรักษายังไงช่วยแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้กลัวมาก

2 ตอบกลับ

ระหว่างนี้ก็พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขยับตัวให้น้อยที่สุด ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่า

แม่กี่วีคแล้วค่ะ