คุณแม่บ้านไหน ตรวจเลือดพบว่าเป็นซิฟิลิสตอนตั้งท้อง บ้างค่ะ ตอนนี้กลัวมาก คุณหมอรักษายังไง

คุณแม่บ้านไหน ตรวจเลือดพบว่าเป็นซิฟิลิสตอนตั้งท้อง บ้างค่ะ ตอนนี้กลัวมาก คุณหมอรักษายังไง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีนัดฉีดยารักษา แล้วตรวจปริมาณเขื้อค่ะแม่

8mo ago

กลัวมากค่ะ มันเกิดขึ้นได้ยังไง 😭😭😭 กลัวลูกเป็นอะไร ตอนนี้ท้อง10+แล้วค่ะ