บ้านไหนกำหนดคลอดมีนา2565

เหมือนบ้านนี้บ้างค้ะ​ ท้องออกกันบ้างหรือยัง​ค้ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้19มีนาจ้าแต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนเพราะมีภาวะรกเกาะต่ำกังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 17 มีนาค่ะ ได้ลูกชาย ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มาก จนมีแต่คนทัก

12มีนาจ้า ท้องออกแล้ว น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว

บ้านนี้12มีนาคมจร้าท้องสองสาวน้อยจร้า

20มีนาค่ะ ลูกชาย ท้องออกเยอะแล้วค่ะ

เราค่ะ กำหนดคลอด 27 มีนาม 65 ท้อง 3 ค่ะ

24มีนา65 บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าา

บ้านนี้วันที่20มีนาคม65​คะ

บ้านนี้ 23 มีนาคม 2565 ค่ะ

8มีนาอ้วนมากค่ะแม่