มีใครคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

มีแม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนมีนาคม ท้องออกกันบ้างหรือยัง น้ำหนักขึ้นไหมคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้10มีนาคะ23+5คะตอนนี้ น้ำหนักก่อนท้อง47 ตั้งแต่แพ้ท้องไตรมาสแรกลดมา44 ตอนนี้ได้6เดือนขึ้นมา45 โลเดียวเองค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะสรุปกินเยอะกินน้อยลงลูกหมดคะ😁

3y ago

บ้านนี้ขึ้นมา 2 กิโลจากน้ำหนักลงไป 6 โลค่ะ

16มีนาท้องออกนิดนึงค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โล เหมือนจะลงลูก ก่อนท้องเราอวบมีเหนียงใต้คาง ตอนนี้เหนียงใต้คางหายไปไม่รู้ไปไหน🤣

8มีนา2565จ้า​ วันนี้24วีคพอดีค้าาา​ ช่วง3เดือนแรกลงไป5โลนิพึ่งขึ้นมา2โลเองค้าา​ แต่หมอบอกน้องนน.ตัวเกินเกณฑ์​😅😊🤰👶

3y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ลงไป 6 โล พึ่งขึ้นมา 2 เองค่ะ

19มีนา ท้องออกใหญ่มากค่ะท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยน้ำหนักขึ้นตั้งแต่3เดือนแรกก่อนท้อง52ตอนนี้22w+3น้ำหนัก62แล้วค่ะ

24 มีนา ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 21w5d ได้แม่สาวน้อย 😍ไม่แพ้ท้องใดๆ ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้ 50 ค่ะ

21มีนาคมจ้า ช่วงท้องเเรกๆเเพ้หนักมากน้ำหนักลงไป5-6ก.ก. ตอนนี้22สัปดาหนักขึ้นมา5โลจ้า

3y ago

น้ำหนักลงเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 2 โล 21 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

30 มีนา ตอนนี้ 20 w แล้วค่ะ ท้องออกตั้งแต่เดือนที่3 ตอนนี้ท้องเริ่มกลมเเบบคนท้องแล้ว

3y ago

บ้านนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ ก็ยังกลัวๆค่ะ

8 มีนาจ้า วันนี้ 24 W พอดี ท้องออกแล้ว น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่น้องดิ้นดี

21 วีคค่ะ กำหนดผ่าคลอด 14 มีนา น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวดูน้องตัวใหญ่ค่ะ

1 มีนาค่ะ 25+2 ลูกสาว ช่วงแรกแพ้หนักมากตอนนี้ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ😊