?

บ้านไหนกำหนดคลอดมีนา62บ้างค่ะ กี่วีคแล้วเอ่ย?

65 ตอบกลับ

11 มีนาคม 62. ผู้ชายค่ะ ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของใช้เลย ต้องเริ่มซื้อตอนไหนค่ะ

5y ago

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะขาดอีกนิดหน่อย

29+4 กำหนด9มีนาคม62 ตื่นเต้น ใกล้เวลาจะเจอเจ้าตัวน้อยแล้วคะ

หมอนัดคลอด 29 มีนา 62 ค่ะ ตอนนี้ 26 week แล้วค่ะ เด็กผู้ชาย

5y ago

เราจะรู้ได้ไงค่ะว่าน้องหนักกี่โล หมอนัดครั้งก่อน ก็ไม่ได้บอก

3มีนาค่ะ ตอนนี้ก็30วีคแล้ว ซาวตอน28วีค ลูกหนัก1550 จ้า

2 มีนา 62 กำหนดคลอดจร้า ตอนนี้31วีค3วันแล้วน้าาา

26สัปดาห์ กับอีก2วันค่ะ กำหนดคลอดปลายเดือนมีนา

บ้านนี้ 5 มี.ค.62 จ้า ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วว

ว้าวๆ ใกล้แล้วๆ ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่ะ

เรากำหนดคลอด13มีนาจ้า ตอนนี้28 วีคแล้ว