ลูกน้อยไม่ยอมกินข้าวค่ะ 1 ขวบ 1 เดือน

เหมือนน้องจะมีอาการเบื่ออาหารรึป่าวคะ ? น้องไม่ค่อยอยากกินข้าวค่ะ คุณย่าปั่นข้าวให้ทุกวันเลยค่ะ แต่ช่วงนี้เน้นแต่นม พอมีวิธีการแก้ไขอย่างไรบ้างคะ ?

ลูกน้อยไม่ยอมกินข้าวค่ะ 1 ขวบ 1 เดือน
2 ตอบกลับ

น้อง 1 ขวบแล้ว ยังปั่นข้าวให้น้องอีกหรอค่ะ วัยนี้ควรทานข้าวเม็ดได้แล้วนะคะ

บ้านนี้กินเส้นมากกว่าข้าวค่ะ