กำหนด 29 ตุลาคม 34+2w

เหมือนท้องจะแตกเลย แน่นมากกก ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง กลางคืนฉี่บ่อย ปวดหัวหน่าว ขวดเท้ามากค่ะ คุณพ่อต้องนวดเท้าให้ทุกคืน เท้าก็เริ่มบวมๆแล้ว ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง 🥰🥰🤰🏻

กำหนด 29 ตุลาคม 34+2w
38 ตอบกลับ

บ้านนี้9ตุลา37+2ค่ะ ปวดเตือนบ้างบางวันมีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ

กำหนด 11 ตุลาคมค่ะ ลุกฉี่กลางคืน ปวดเท้าแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนหรือเปล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา ปวดหลังปวดเอวไปหมดเลยค่ะแม่

36 wks+1 ปวดหัวหน่าว เดินลำบาก กำหนดคลอด 18 ต.ค ผญ ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

17ตุลาค้าใหญ่ไปไม่อึดอัดมากคะแม่🤣🤣

วันเดียวกัน อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า

7 ตุลา อึดอัดมากจ้าแม่ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า🥰