ไม่สบายให้นมลูกได้มั้ยคะแม่

เหมือนจะมีไข้ขึ้น หนาวๆ เหมือนมีก้อนอะไรไม่รู้อยู่ในนม เวลาลูกดูดนมจะเจ็บมาก ควรทำไงดีคะ แล้วให้นมลูกได้มั้ยคะ

ไม่สบายให้นมลูกได้มั้ยคะแม่
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เต้าอักเสบค่ะ อย่าปล่อยนานอันตราย