มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้อยู่ไฟบ้างคะ

อยากรุ้ว่าแม่บ้านไหนคลอดเองแล้วไม่ได้อยู่ไฟบ้าง มีอาการอะไรมั้ย เช่น ร้อนๆ หนาวๆ หรือแม้แต่เรื่องการขับน้ำคาวปลารึมดลูกเข้าอู่อะไรประมาณนี้คะ

1 ตอบกลับ

เราคะ ร่างกายปกติดีนะคะ ไม่หนาวไม่ร้อนเป็นไปตามสภาพอากาศ