แม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างกลางคืนอายุครรภ์21week

เหมือนคนเข้ากะดึกเลยทนมานมาน

13 ตอบกลับ

ทางนี้เข้าห้องน้ำคืนละ3-5ครั้ง ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ตอนนี้ไตรมาส2แล้ว ไหนจะลุกฉี่ไหนจะลูกตอด กลางวันเพลียกว่าเก่าง่วงทั้งวันเลยค่ะ

ตอนนี้ 22 วีค ตื่นเข้าห้องน้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมงค่ะ แต่ก็สามารถนอนต่อได้ ช่วงเช้าเพลียกว่าปกติเล็กน้อยค่ะ แต่ยังทนได้ รอลุ้นไตรมาศสามต่อค่ะ

2y ago

ทางนี้ไม่นอนเลยมาง่วงกลางวัน

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ บางทีเบบี้ขยับตัวก็สะดุ้งที ถ้ากลิ้งไปมาไม่หลับจริงๆ หยิบหนังสือสักมาอ่านก็ช่วยนะค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันคะกว่าจะหลับสนิทได้เเต่ละคืน เเถมช่วงนี้ยังเป็นตะคริวฝั่งซ้ายตลอดเวลาลุกทรมานมาก

บ้านนี้หลับไม่ค่อยสนิทค่ะได้ยินเสียงไรหน่อยก้ตื่นต้องเอาผ้ามาปิดหูปิดตาถึงนอนหลับ

บ้านนี้นอนไม่หลับช่วง36Wค่ะจนตอนนี้38Wแล้วกยังเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

ใช้ค่ะ

บางวันตี3 ตายังค้างค่ะ ดีว่าไม่ได้ทำงานเลยมางีบๆกลางวันเอา

2y ago

เปนเหมือนกันค่ะ ตี3ทุกวัน

เรานอนไม่หลับเหมือนกันคะดีดตอนคืนทำบ้านตี2😂

เหมือนกันคะนอนไม่หลับปวดหลัง ลุกฉี่ทั้งคืน😂

เหมือนกันค่ะ อย่างน้อย2ชม.ลุกที ทั้งคืนเลย

2y ago

เข้าจนเหนื่อย นอนไม่เต็มที่ค่ะ