21weekท้องแรก

21week น้องตอดตํ่าปกติไหมค่ะ และจะไม่ค่อยตอดเลยค่ะนานๆที

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เคยดูคลิปหมอว่า ปกติมดลูกเราจะอยู่ต่ำจากใต้สะดือไปอยู่เเล้วค่ะ เเล้วยังแค่ 21w น้องจะดิ้นช่วงใต้สะดือไปอยู่เล้วค่ะ แต่ยังไงก็ลองถามหมอดูนะคะ😊