แม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างกลางคืนอายุครรภ์21week

เหมือนคนเข้ากะดึกเลยทนมานมาน

13 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนี้เป็นปกติแล้วค่ะ

2y ago

ทำนังไงค่ะเป็นปกติ ทางนี้ขมตาไม่ยอมรับ

เหมือนกันค่ะแม่ พึ่งไตรมาสแรกค่ะ

ปวดฉี่ตอนตี1 ตี3กว่าจะน็อค55555