หมอนัด เหน็บยา วัน ที่ 7 พฤษภาคม นี้

เหน็บยา เจ็บไม่อ่ะ หมอบอกว่าถ้าเหน็บยาแล้วยังไม่ออกก็ต้องผ่า หรือ เราจะขอหมอ ผ่าเลย ท้องแรกด้วย ไม่ค่อยรู้เรื่อง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น 😂😂

1 ตอบกลับ

รัฐไม่ผ่าให้ถ้าไม่มีความเสี่ยงหรือฉุกเฉิน เหน็บยาไม่เจ็บคะ

2mo ago

ทุกคนไม่มีใครเคยมากก่อน ต้องเรียนรุ้ไปเรื่อยๆๆๆ