ท้องลม เหน็บยา ก้อนเลือดแบบนี้ออกมา5ครั้งแล้วค่ะ ปกติไหม กลัวค่ะ

ท้องลม เหน็บยา
ก้อนเลือดแบบนี้ออกมา5ครั้งแล้วค่ะ ปกติไหม กลัวค่ะ
5 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะต้องไปโรงบาลนะคะ ระวังเลือดจาง ตกเลือด และติดเชื้ออันตรายมากค่ะ เค้าเคยท้องออกมาก้อนเดียวจบ

ต้องไปนอนโรงบาล ไหมค่ะ เพราะ วันที่28 ธ.ค. ต้องไปเหน็บเหมือนกัน

น่ากลัวมากเลย ขอให้น้องมาแบบสมบูรณ์นะคะ เป็นกำลังใจให้❤️

คุณแท้งแล้ว

ไม่ปกติ​