ขวดนม

เหนื่อยใจกับแม่สามีมากคะ เรามาทำงานฝากลูกให้เขาเลี้ยง ลูกแฝดด้วย ขวดนมไม่ล้างน้ำยาเลยค้ะ เขย่าแต่น้ำร้อน กับจากทำงานดมจุกเหม็นบูดเป็นคราบ น้องท้องอืดทั้งสองเลยคะ เพราะความมักง่าย ! น้อง 1 เดือนกว่าๆคะ หาเรื่องจะให้เปลี่ยนนม แต่ไม่หันมองตัวเองว่าเพราะไม่ล้างขวดนมเลย ท้องเลยอืด วันนึง 12 ช.ม ใช้ขวดนมขวดเดียว ไม่รู้จะพูดยังไงดีค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเราตัดปัญหา ชื้อขวดนมเยอะๆให้เค้าใช้แล้วแช่ไว้แล้วหลังเลิกงานคุณแม่มาล้างเองแบบนี้เค้าจะทำไหม