ท้อกับอาการโคลิคของลูก

เหนื่อยมากท้อมาก ลูกร้องตั้งแต่1ทุ่มยัน5ทุ่ม พยายามไม่อยากเครียดสุดๆแล้ว แต่ทุกๆวันต้องคิดแล้วเย็นนี้จะทำยังไงไม่ให้เค้าร้องมากเกินไป เครียดมากเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

น้องกร่เดือนคะแม่ กลางวันนอนไหม

2y ago

โคลิกนี่หมอยังบอกไม่ได้เลยว่าเกิดจากอะไร แม่ลองฝึกนอนเป็นเวลาดูค่ะ ถึงเวลานอนให้กล่อมไม่หลับไม่เป็นไร ฝึกเรื่อยๆน้องจะรู้เวลาขอนอนเอง บ้านนี้ 3 เดือนแรกไม่หลับไม่นอนดีดมากค่ะ หยุมหัวกันทุกวัน🤣