ทำไมรู้สึกหงุดหงิดตลอดเวลาน้อยใจมากขึ้นนิดหน่อยก็แบบไม่ได้ดั่งใจพูดอะไรก็เหมือนแฟนไม่สนใจ

เหนื่อยง่ายขึ้น น้อยใจมากขึ้น อยากเรียกร้องรวามสนใจมากขึ้น นิดหน่อยก็เหมือนไม่มีใครสนใจ เพลียมากทั้งกายทั้งใจ ทำไงดีคะ เป็นอาการข้างเคียงรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เปนปกติของคนท้องค่ะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

5y ago

😢😢😢🎉🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณจ้า