วัคซีน​บาดทะยัก​เข็มแรก

เหตุเกิดจากไปหาคุณหมอเมื่อวานนี้​และได้มีการฉีกวัคซีน​1เข็ม​ กับมายังปกติ​ เช้าอีกวันมีอาการบ้านหมุน​ เวียนหัว​ ปวดแขน​ ปวดหัวเข่า​ ปวดร้าวที่ต้นขา​ เสียงหาย​ ทรมานสุดๆ​ ทำไงดีแบบนี้

2 ตอบกลับ

ของเราฉีดเมื่อเดือนที่แล้ว คุณหมอแนะนำว่าถ้ามีอาการปวดแขนหรือไม่สบาย สามารถทานยาพาราได้ตามปกติค่ะ ยาพาราคนท้องทานได้นะคะ.

พักผ่อนเยอะค่ะๆ