สมัยนี้ยังมีบ้านไหนใช้ปากดูดน้ำมูกลูกไหมคะ

เหตุเกิดจากเมื่อวานนี้ น้อง 4 เดือนครึ่ง มีน้ำมูกหายใจไม่ออก พ่อบ้านนี้จับใช้ปากดูดไปเลยค่ะ บอกใครๆเค้าก็ทำกัน สมัยปู่ย่าเลี้ยงเค้ามาก็ใช้ปากดูด อันนี้พ่อมาสารภาพกับแม่ตอนดึกๆแล้ว บอกอย่าไปถามย่าด้วย สงสัยย่าเป็นคนบอกให้ใช้ปากแน่ๆ แม่เพลียมาก บอกทำไมไม่โทรถามก่อน นี่มันสมัยไหนแล้ว ลูกยางแดง ที่ดูดน้ำมูกก็มี ใช้ปากดูดเสี่ยงติดเชื้อนะ เค้าเถียงเรา บอกว่า ไปเดินห้างยังเสี่ยงกว่า 😢😢 ตอนนี้แม่เลยเครียดเลยค่ะ กลัวลูกติดเชื้อจากน้ำลายค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

พ่อบ้านกล้ามากค่ะ 👍 คงคิดหาอุปกรณ์ไม่ทัน เลยเชื่อย่าแน่เลย 🤔